บทความ

ทีมสร้าง Watch Dogs Legion กล่าว ตัวเกมอาจมีความยาวมากถึง 100 ชั่วโมงถ้าหากผู้เล่นเลือกจะปั้นตัวละครหลายตัว

จัดเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนรอคอยสำหรับ Watch Dogs Legion ที่เมื่อดูจากข้อมูลที่ทางทีมพัฒนาปล่อยออกมานั้นก็จัดว่าน่าเล่นอย่างที่สุด และในตอนนี้ก็มีข้อมูลใหม่จากผู้พัฒนาออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว

Magic Brick Wars เกมใหม่ในรอบ 3 ปี ของ Halfbrick Studios

ทีมพัฒนา Halfbrick Studios ผู้อยู่เบื้องหลัง Jetpack Joyride, Fruit Ninja และอีกมากมาย ตอนนี้พวกเขาเปิดตัวเกมใหม่ในรอบ 3 ปี Magic Brick Wars เกมการ์ดบวกการวางแผน Magic Brick Wars จะมีตัวละครจาก Jetpack Joyride, Raskulls และ Fruit Ninja เข้ามาร่วมสร้างสีสันภายในเกม เกมนี้ผู้เล่นต้องวางแผนทั้งฝ่ายบุกและฝ่ายตั้งรับ ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครจากการ์ดในชุดการ์ดของเรา โดยใช้…

ผู้รับบท Trevor จาก GTA V ยืนยัน GTA VI จะมาแน่ในอีกไม่ช้า

ข้อมูลจาก Instagram ของทาง Gamingbible ระบุว่า Stephen Ogg นักแสดงนำผู้รับบท Trevor Phillips จากเกม GTA V ได้ยืนยันกับแฟน ๆ ในงานเกม Brazil Game Show เมื่อไม่กี่วันก่อน ว่าเกม GTA VI นั้นจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้แน่นอน ซึ่งทาง Gamingbible วิเคราะห์เอาไว้ว่า เรื่องนี้มีโอกาสเป็นไปได้สูงอยู่ เนื่องจากการวางจำหน่ายเกม GTA ในแต่ละภาคนั้นมีระยะห่างกันอยู่ที่ประมาณภาคละ…

PUBG Mobile เล่นปืนลูกซอง (Shotgun) อย่างไรให้โหด มาดูกัน

ใน PUBG Mobile ลูกซองเป็นปืนที่เรียกได้ว่า เป็นปืนโหดในระยะประชิดเลยทีเดียว ไม่ว่าใครถูกลูกซองยิงในระยะประชิดคือใส้แตกแน่นอน ซึ่ง ลูกซองถ้าไม่นับ sawed-off ก็ มีทั้งสิ้น 3 กระบอกด้วยกัน ซึ่งเหล่านักโดดร่มก็คงสงสัยว่า เจ้า 3 กระบอกนี้ ต่างกันตรงไหน กระบอกไหนดีกว่ากัน ซึ่งในคลิปนี้ ผมตั้ม Superplay จะมาเจาะลึกแก๊งลูกซองทั้ง 3 นี้ เราถึงอุปกรณ์เสริมว่า กระบอกไหนดีสุด เอ้ามาดู

โฮ่โฮ่ นี่แกกล้าโดดร่มลงมาใกล้ฉันคนนี้เหรอ! ชมเกมส์เพลย์ JoJo: Last Survivor 20 นาที

เกมส์แนวโดดร่มลงมาสู้กันแบบ Battle Royale มีออกมาให้เล่นกันมากมายหลายเกมส์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นับได้ว่าเป็น Genre ของเกมส์ที่เป็นที่นิยมในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยสิ่งที่ทำหลักๆก็มักจะเป็นการโดดลงมา เก็บปืนไล่ยิงกัน แต่ตอนนี้ Bandai Namco ได้หยิบเอาซีรีส์การ์ตูนและอนิเมชื่อดัง เอามาใช้เป็นฐานพัฒนาเกมส์ Battle Royale ไปในทิศทางใหม่ โดยการสวมบทผู้ใช้ Stand ลงมาตะลุมบอนกันแทนในเครื่องเกมส์ Arcade ชื่อ JoJo’s Bizarre Adventure: Last Survivor! หลังจากมีการประกาศวันวางจำหน่ายเกมส์เป็นช่วงปลายปี ตอนนี้ล่าสุดได้มีการปล่อยคลิปตัวอย่างเกมส์เพลย์ออกมาให้ดูกันแล้ว โดยจะเป็นการเล่นสวมบทบาทเป็น…

PUBG MOBILE 0.11.0 เปิดศึกใหม่ไวรัสสยองโลก Resident Evil 2

ในที่สุด PUBG MOBILE x RESIDENT EVIL 2 การ collaboration ครั้งยิ่งใหญ่ของสองเกมดังก็ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว โดยที่ผ่านมาก็มีการปล่อยอีสเตอร์เอ็กต่างๆนานาภายในเกม ให้ผู้เล่นได้เดาได้ลือกันไปว่าจะมีอะไรใหม่ๆมาบ้าง และตอนนี้ก็เป็นไปตามที่คาดกันไว้ PUBG MOBILE เพิ่มโหมดยิงซอมบี้มาให้ได้สนุกกัน การเอาชีวิตรอดจะดุเดือดขึ้น เพราะจะต้องเอาตัวรอดทั้งจากซอมบี้และจากผู้เล่นด้วยกันเอง ซึ่งนอกจากโหมดซอมบี้แล้วก็ยังมีเนื้อหาใหม่อีกมากมาย ตามข้อมูลด้านล่าง โหมดใหม่ ซอมบี้ รอดจนฟ้าสาง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อศึกการเอาตัวรอดไม่ได้มีแค่คนเท่านั้น แต่มีซอมบี้และเหล่าบอสสุดโหดจาก RESIDENT EVIL 2 มาร่วมวงด้วย โหมดนี้จะเน้นให้ผู้เล่นทำการต่อสู้กับซอมบี้และบอสเสียก่อน…

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ แฟนๆแห่เล่น Call of Duty Modern Warfare ช่วง Beta คับคั่ง

ชั่วโมงนี้ยังไงๆ ก็ต้องเป็นสุดยอดซีรีส์เกมยิงอย่าง Call of Duty: Modern Warfare อย่างแน่นอนที่ทาง Activision ได้มีการเปิดให้ทดสอบในช่วง Beta ตั้งแต่วันที่ 20 – 23 กันยายนนี้ซึ่งผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้า Pre Order ก็จะสามารถเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน ส่วนผู้เล่นทั่วไปเข้าเล่นได้ตั้งแต่ 21 – 23 กันยายนนั่นเอง โดยตัวเกมนี้เป็นเกมแนว FPS ที่กำลังมาแรงดังเป็นพลุแตกอยู่ จึงกลายเป็นว่าเป็นเกมที่ถูกจับตามองจากเกมเมอร์หลายๆ…

Momiji จาก Ninja Gaiden จะเข้าร่วมศึก Dead or Alive 6

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปีของซีรีส์เกม Ninja Gaiden ค่ายเกม Koei Tecmo และทีมพัฒนา Team Ninja จึงได้ส่งสาวน้อย Momiji เข้าร่วมศึก Dead or Alive 6 ในวันที่ 19 กันยายน 2019 โดยเธอจะมาพร้อมกับชุดใหม่ 5 ชุด ได้แก่ Deluxe Costume , Happy…

เปิดตัว A Total War Saga: TROY ตำนานบทใหม่ของเกมวางแผนชื่อก้อง

เปิดตัว A Total War Saga: TROY ตำนานบทใหม่ของเกมวางแผนชื่อก้อง แม้ Total War: Three Kingdoms จะวางจำหน่ายมาได้ไม่นานนัก แต่ Creative Assembly ก็ยังส่งภาคใหม่ของเกมในชื่อ Total War ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้ก็เป็นตำนานจากเมืองทรอยในชื่อ A Total War Saga: TROY นั่นเอง

Call of Duty: Modern Warfare เตรียมให้เล่นโหมด 32v32 ในช่วงเวลา Open Beta รอบหน้า

จากทีมงาน Infinity Ward เผยว่าเกม Call of Duty: Modern Warfare จะเตรียมพร้อมให้เปิดเล่นโหมด Ground War หรือ 32v32 พร้อมกับแผ่นที่ใหม่ชื่อว่า “Karst River Quarry” โดยโหมดดังกล่าวจะเปิดให้เล่นในช่วง Open Beta สำหรับระบบ PC ซึ่งมีกำหนดการจะเปิดให้เล่นเร็ว ๆ นี้