บทความ

Sakura Wars ตำนานครั้งใหม่ของสงครามซากุระ

Sakura Wars เป็นการกลับอีกครั้งของซีรีส์ Sakura Taisen หลังจากห่างหายไปนานเกือบ 15 ปี พร้อมมีการ Soft Reboot ปรับเปลี่ยนโครงเรื่อง ตัวละคร และระบบเกมเพลย์ให้มีความเหมาะสมกับเกมยุคสมัยปัจจุบันมากยิ่งขึ้น แต่การเปลี่ยนแปลงแนวทางครั้งใหญ่ จะช่วยให้ซีรีส์สงครามซากุระกลับมาผงาดตามที่แฟนเกมหลายคนคาดหวังไว้หรือไม่ ? เชิญพบกับบทความรีวิว Sakura Wars ได้เลยครับ Story ปี 1940 ในประเทศญี่ปุ่น เซย์จูโรว คามิยามะ (พระเอก) ทหารผ่านศึกในกองทัพเรือญี่ปุ่น ได้เดินทางมาที่กรุงโตเกียว…

Maneater ฉลามคลั่ง ผู้ไล่ล่าล้างแค้นคนฆ่าแม่!

ในช่วงเวลาที่เกม AAA ต่างเลื่อนการวางจำหน่ายเพราะ COVID-19 จึงเป็นช่องให้เกมขนาดกลางและเกมอินดี้ได้วางจำหน่ายบ้าง Maneater อาจไม่ใช่เกมอินดี้จ๋าขนาดนั้น แต่ศักยภาพของมันก็ไม่ได้ไปถึงระดับเกมทุนสูง แต่ความสนุกที่มันใส่มาให้นั้นจะคุ้มค่ากับราคาที่เราต้องจ่ายไปหรือไม่ วันนี้เชิญพบกับ Maneater ในรูปแบบของบทความรีวิวกันได้เลยครับ Story เราจะได้รับบทเป็น “ฉลาม” และไม่ใช่ฉลามธรรมดา แต่เป็นฉลามที่พ่อแม่ของเราถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมด้วยฝีมือของ Scaly Pete นักล่าฉลามที่มักจะถ่ายทำรายการของตัวเองเป็นเรียลลิตี้ทีวีอยู่เป็นประจำ และเขาได้จับฉลามที่เป็นตัวแม่ของเราขึ้นไปฆ่าโชว์อย่างโหดเหี้ยม พร้อมกับควักตัวลูก (เรา) ออกจากท้องแม่ ในขณะที่กำลังจะฆ่าเราอีกคน เราก็สามารถกัดแขนของ Pete จนขาดและหนีลงน้ำกลับไปได้ สร้างรอยแผลและความแค้นไว้ให้กับ Scaly…

Streets of Rage 4 กลับมาพร้อมโฉมใหม่

Streets of Rage ถือเป็นเกมแนว Beat em Up ระดับตำนานที่สร้างชื่อบนเครื่อง Mega Drive มาตั้งแต่ต้นยุค 90 ด้วยระบบการเล่นแสนสนุก เพลงประกอบเร้าใจติดหู และตัวละครให้เลือกเล่นมากมาย และหลังจากยุคทองของเกมเดินลุยจากไป ผ่านไปกว่า 20 ปี ในที่สุด Streets of Rage ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการปรับปรุงให้เข้ากับยุคสมัยอย่างยิ่ง ภัยร้ายครั้งใหม่ที่คุกคามเมืองอันสงบสุข เนื้อเรื่องของ Streets of Rage 4…

Serious Sam เกมแอ็คชั่น ถอยหลังยิง สุดบ้า

เชื่อว่าแฟนเกมยุค 2000 เป็นต้นมา น่าจะเคยผ่านหูผ่านตากับเกมแนวเดินหน้ายิง (หรือถอยหลังยิง ?) อย่าง Serious Sam กันมาบ้าง ซึ่งเมื่อวานนี้ก็ได้มีการเปิดตัวภาค 4 กันอย่างเป็นทางการไปแล้ว แต่สำหรับผู้ที่ไม่รู้จัก วันนี้เราจะพาทุกท่านมาย้อนรอยดูประวัติศาสตร์ของเกมเดินหน้า และถอยหลังยิงสุดมันส์ตัวนี้อย่าง Serious Sam กันว่ามันเป็นมายังไงกันบ้าง Serious Sam แซมไม่เครียด ผู้เล่นเครียด จริง ๆ แล้ว Serious Sam ไม่ใช่ชื่อจริง ๆ…

BNK48 : Oshi FESTIVAL

BNK48 Oshi FESTIVAL ประเภท :   Music Game  ผู้พัฒนา :Talent Connect Co., Ltd. เครื่อง : iOS / Android หากพูดถึงไอดอลขวัญใจมหาชนแล้ว เราปฏิเสธไม่ได้ว่า BNK48 คือกลุ่มไอดอลสาวที่เข้าไปนั่งในหัวใจของคนทุกเพศทุกวัยหลักหมื่นหลักแสนคนแล้ว แน่นอนว่ายิ่งดังก็ยิ่งมีของขายออกมารองรับความต้องการของแฟนๆ จนในที่สุด แนวเกมที่อยู่คู่กับไอดอลตระกูล48 มาตั้งแต่วงต้นแบบอย่าง AKB48 อย่าแนว Music Rythm ก็ได้ฤกษ์ลงสโตร์ให้แฟนๆไปโหลดกันได้แล้ว กับเกมที่มีชื่อว่า BNK48 Oshi FESTIVAL ตัวเกมจะมาในแนว “กดจังหวะตามดนตรี” มีความยากง่ายที่แตกต่างกัน ยิ่งยาก โน้ต และความเร็วในการร่วงของแถบบาร์ก็จะมากขึ้น เป็นเกมที่ใช้ทักษะความเร็ว…

Forza Street Mobile เกมรถแข่งสุดมันส์กำลังจะเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

สำหรับแฟนๆที่ชื่นชอบเกมแข่งรถต้องห้ามพลาดกับเกม Forza Street Mobile เกมแข่งรถที่สามารถเล่นได้ทางมือถือ ซึ่งวันนี้ทางเรามีข่าวดีมาบอกซึ่งเกมได้มีการเปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกันเลย Microsoft Corporation บริษัทเบอร์ต้นๆ ของโลกได้มีการประกาศเปิดตัวเกมมือถือใหม่แนวแข่งรถที่นำมาจากแฟรนไชส์ชื่อดังในชื่อว่า Forza Street Mobile โดยวันนี้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้แล้วในระบบ Android และ iOS บนสโตร์ประเทศไทย ใครสนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเพื่อประลองความเร็วได้เลย ซึ่งดูจากตัวอย่าง Video Trailer จะเห็นได้ว่า Forza Street มางานภาพกราฟิกสวยงาม ของรายละเอียดรถแข่งเมืองตายๆ ที่ทำออกมาได้ดีมีรถมากมายหลายยี่ห้อให้แต่งให้ซื้อกัน ซึ่งสามารถเล่นได้ง่ายๆ บนมือถือจัดว่าน่าสนใจใช้ได้เลย

Red: Pride of Eden เกมมือถือ RPG งานภาพสุดโมเอะเปิดให้ลงทะเบียน

เตรียมพบกับเกมส์ใหม่ล่าสุดจาก YOOZOO กับเกมส์ Red: Pride of Eden ซึ่งเป็นเกมทีเหมาะกับผู้เล่นที่ชอบภาพการ์ตูนสุดแสนน่ารักๆ มีตัวละครให้เลือกสะสมกว่า 50 ตัว ซึ่งตอนนี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนเตรียมเล่นกันแล้วในประเทศญี่ปุ่น ส่วนของไทยอดทนรออีกนิด ไปดูรายละเอียดกันค่ะ Red: Pride of Eden เป็นเกมแนว RPG ที่จะให้ผู้เล่นผจญภัยไปในดินแดนแห่ง Eden พบเจอกับเรื่องราวสุดแฟนตาซี มีโหมดการเล่นมากมาย มาพร้อมกับการพัฒนาตัวละครที่หลากหลายให้เก่งขึ้นเพื่อนเอาไปตู้สู้กับศัตรู 

Ultraman เกมมือถือแนวแอ็คชั่น 3 มิติ ฉบับลิขสิทธิ์แท้ เปิดให้บริการแล้ว

        เปิดให้บริการแล้วเกมมือถือ Ultraman ฉบับลิขสิทธิ์แท้อย่างเป็นทางการจากบริษัท Tsuburaya มาอยู่ในรูปแบบเกมมือถือแนวแอ็คชั่น 3 มิติ อุลตร้าฮีโร่ในตำนานสุดคลาสสิกพร้อมออกแสดง รูปแบบหุ่นตัวละคร การเคลื่อนไหว ทักษะสกิล และเสียงภาพของทุกตัวละคร ล้วนมีความเป็นฉบับดั้งเดิมที่แสนงดงาม ทำให้ท่านได้สัมผัสกับเรื่องราวดั้งเดิมของอุลตร้าแมน ขณะเดียวกันท่านจะได้สัมผัสกับโลกของอุลตร้าแมนอันยิ่งใหญ่สมจริง ยิ่งทำให้ท่านตื่นเต้นเร้าใจการผนึกกำลังเป็นสมาพันธ์ระหว่าง อุลตร้าฮีโร่กับเหล่ามอนสเตอร์ที่พร้อมหน้ากันออกโรง ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play สโตร์ไทยได้เลย -พบสุดยอดตัวละครอย่าง จี้ด ออร์บ ซีโร่ เลเจนด์ กาแล็กซี่ ทีก้า เอ็กซ์ เบเรียล ไดน่า คอสมอส จัสติส เน็กซัส…

MARVEL SUPER WAR ร่วมกับ Razer Gold เอาใจสายเปย์จัดโปรโมชั่นคุ้ม 3 ต่อ

Razer Gold Wallet เริ่ม 9 เมษายน -31 พฤษภาคม 63 คุ้มที่ 1 : รับทันทีไอเทมสุดพิเศษ Razer branded Avatar และ Avatar Frame เมื่อเติม Star Creditในราคาที่ร่วมโปรโมชั่น คุ้มที่ 2 ผู้เล่นที่เติมสูงสุด 5 ท่านแรก จะได้รับของรางวัล Razer Gear และ Hero Skin คุ้มที่ 3…

1 2 5